WeWork Japan

  Giới Thiệu

  Lim Tower 1. Tầng 25

  Tọa lạc tại tầng 25 của tòa nhà văn phòng Lim Tower 1, đường Lê Thánh Tôn, khu phố Nhật Bản tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

  Chúng tôi cung cấp các không gian văn phòng tiện nghi đẳng cấp thế giới như phòng riêng, không gian làm việc chung và cơ sở vật chất.

  HANA Asia
  Công ty cho thuê văn phòng hàng đầu Việt Nam

  Năm 2022, Việt Nam đang bắt đầu phục hồi sau tác động của Corona. Một số công ty Nhật Bản đã quay lại Việt Nam hoặc có nhu cầu mở rộng sang thị trường Việt. HANA Asia là lựa chọn hàng đầu của hơn 200+ công ty Nhật muốn thuê văn phòng đặt trụ sở công ty. 

  Nằm ngay góc giao Tôn Đức Thắng và Lê Thánh Tôn, được vận hành bởi một công ty Nhật Bản cùng một đội ngũ nhân viên có thể giao tiếp bằng tiếng Nhật, Anh và Việt nên quý khách không cần phải lo lắng về vấn đề ngoại ngữ. Ngoài ra, HANA Asia còn có thể hỗ trợ các công ty xin giấy phép cần thiết một cách nhanh chóng.

  Có rất nhiều văn phòng cho thuê tại Việt Nam, nhưng HANA Asia Serviced Office được đánh giá cao khi xem xét tổng thể về quản lý, địa điểm và sự hỗ trợ của các công ty Nhật Bản, vì vậy nếu có nhu cầu cần thuê văn phòng, hãy liên hệ với chúng tôi.

  TẦM NHÌN

  Mang đến những văn phòng cho thuê đầy đủ tiện ích, phục vụ đa dạng các nhu cầu sử dụng cho đội nhóm và công ty

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Minh bạch

  Uy tín

  Hỗ trợ hết mình

  Sáng tạo 

  SỨ MỆNH

  Luôn thử thách bản thân bằng tinh thần nhiệt huyết

  HANA Asia