WeWork Japan

  13.10.23

  Cầu Ba Son (Cầu Thủ Thiêm 2)

  Cầu Ba Son (cầu Thủ Thiêm 2) được khánh thành nhân dịp chào mừng 47 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
  Cầu Ba Son được xây dựng bắc ngang qua sông Sài Gòn, kết nối đường Tôn Đức Thắng quận 1 đến Khu đô thị mới Thủ Thiêm (Thành phố Thủ Đức).

  Cầu Ba Son (cầu Thủ Thiêm 2) được khánh thành nhân dịp chào mừng 47 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Cầu Ba Son được xây dựng bắc ngang qua sông Sài Gòn, kết nối đường Tôn Đức Thắng quận 1 đến Khu đô thị mới Thủ Thiêm (Thành phố Thủ Đức). Kể từ khi chính thức đi vào hoạt động, cầu Ba Son đã giúp giảm tình trạng ùn tắc giao thông khu vực Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh và hầm sông Sài Gòn cũng như góp phần giảm tải lưu lượng phương tiện tham gia giao thông đối với hầm sông Sài Gòn.
  Như các bạn đã biết, văn phòng dịch vụ HANA Asia tọa lạc tại góc đường Lê Thánh Tôn và Tôn Đức Thắng – một trong những tuyến đường huyết mạch của Thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, sử dụng văn phòng dịch vụ tại HANA Asia, khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại, thời gian cũng như tránh được tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm khi di chuyển vào các khu vực nội thành và khu đô thị mới Thủ Thiêm.
  Phía trên là một video ngắn về cầu Ba Son nhìn từ văn phòng dịch vụ HANA Asia.