WeWork Japan

  22.04.23

  Ngày trái đất 2023

  Ngày Trái Đất là ngày để nâng cao nhận thức và giá trị của môi trường tự nhiên của Trái Đất. Ngày Trái Đất được phát động bởi Liên Hiệp Quốc vào 22 tháng 4 năm 1970 và được tổ chức hàng năm. Ngày Trái Đất giờ đây được điều phối toàn cầu bởi Mạng ... Read more

  Ngày Trái Đất là ngày để nâng cao nhận thức và giá trị của môi trường tự nhiên của Trái Đất. Ngày Trái Đất được phát động bởi Liên Hiệp Quốc vào 22 tháng 4 năm 1970 và được tổ chức hàng năm. Ngày Trái Đất giờ đây được điều phối toàn cầu bởi Mạng Ngày Trái Đất (Earth Day Network) và được tổ chức hằng năm tại hơn 192 quốc gia. Trong Ngày Trái đất, mọi người thường tổ chức các hoạt động nhằm mục đích bảo vệ môi trường như tuyên truyền, kêu gọi mọi người chung sức bảo vệ môi trường sống, tổ chức trồng cây xanh, thu gom rác thải, bảo vệ môi trường sống xanh – sạch – đẹp. Với mục đích này, HANA Asia mong muốn Quý Khách Hàng sẽ cùng nhau hưởng ứng và chung tay bảo vệ môi trường sống của chúng ta từ những hành động nhỏ nhất.

  Dưới đây là chiếc clip nho nhỏ về event Ngày Trái Đất hôm nay tại HANA Asia. Và đã đem những chậu cây xanh xinh xắn đến trao đổi với nhau để cùng chung tay bảo vệ môi trường.
  🌳Nhờ có sự góp mặt của quý khách hàng vào những buổi event thân mật như thế này giúp cho chúng tôi có thể nhận được những ý kiến đóng góp để cải thiện chất lượng dịch vụ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.
  🌏Cảm ơn tất cả quý khách hàng đã luôn đồng hành và tham dự buổi event ngày hôm nay cùng HANA Asia.