WeWork Japan

  Khi thuê văn phòng, khách hàng cần lưu ý những gì để có được lợi ích tốt nhất?

  1. Phí thuê nhà: Đã bao gồm VAT hay chưa, trường hợp thuê miễn phí thì khoản đó đã bao gồm VAT hay chưa?
  2. Cơ sở vật chất bao gồm trong phí thuê: xác định xem các dịch vụ cần thiết và thường xuyên sử dụng có được bao gồm trong phí thuê hay không hoặc bạn cần trả bao nhiêu để sử dụng dịch vụ đó, v.v.
  3. Diện tích văn phòng: thực hay tổng, diện tích có đủ cho mục đích của công ty hay không?, V.v.
  4. Giờ làm việc của lễ tân: trong trường hợp có sự cố trong quá trình sử dụng văn phòng, lễ tân hoặc bên cho thuê có thể hỗ trợ vào thời gian nào?
  5. Phí tùy chọn: phí gửi xe, sử dụng máy lạnh ngoài giờ, phòng họp, phí in ấn, chi phí làm thêm giờ, v.v.

  Khách hàng có thể yên tâm vào sự minh bạch của HANA Asia Serviced Office, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những thông tin rõ ràng và trải nghiệm tốt nhất!

  Giải pháp khác

  Giải đáp các vấn đề liên quan đến việc thuê Co-working space

  HANA Asia Serviced Office thỉnh thoảng nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề thuê khu vực sử dụng chung (co-working space),
  vì thế hôm nay chúng mình sẽ tổng hợp lại các vấn đề ở dưới đây nhé.

  Xem thêm
  Vì sao văn phòng nên thiết kế không gian pantry?

  Pantry văn phòng hay còn được gọi là phòng nghỉ ngơi thư giãn dành cho nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng. Giữa không gian văn phòng ngột ngạt thì đây được xem là góc lý tưởng của các doanh nghiệp.
  Thông thường, pantry được thiết kế theo mô hình tự phục vụ với những gam màu trung tính nhẹ nhàng mang lại cảm giác thoải mái cho mọi người khi đến đây. Ngoài ra, ở một số doanh nghiệp, pantry còn được trang bị thêm các thiết bị như ti vi, kệ sách báo,..

  Xem thêm
  Những yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn văn phòng thuê

  Văn phòng là nơi làm viêc, nơi kết nối giữa các phòng ban, đồng thời văn phòng cũng giúp các ý tưởng, các bản kế hoạch được triển khai nhằm giúp cho doanh nghiệp hoạt động hiệu quả.
  Việc lựa chọn một văn phòng phù hợp sẽ là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển bền vững.

  Xem thêm
  𝑿𝙪 𝙝𝒖̛𝙤̛́𝒏𝙜 𝙥𝒉𝙖́𝒕 𝒕𝙧𝒊𝙚̂̉𝒏 𝒄𝙪̉𝒂 𝒗𝙖̆𝒏 𝒑𝙝𝒐̀𝙣𝒈 𝒔𝙪̛̉ 𝙙𝒖̣𝙣𝒈 𝒄𝙝𝒖𝙣𝒈?!

  Theo thống kê tính đến năm 2022 trên thế giới có khoảng 19,400 văn phòng sử dụng chung trên toàn thế giới và 1,933 triệu người trên thế giới đang sử dụng mô hình văn phòng dịch vụ này.
  Kể từ sau đại dịch Covid-19 thì số lượng các công ty chuyển sang hình thức làm việc hybrid ngày càng tăng cao, vì thế việc sử dụng mô hình văn phòng làm việc chung giúp cho nhiều doanh nghiệp tiết kiệm chi phí – tăng cơ hội.

  Xem thêm