WeWork Japan

  Những yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn văn phòng thuê

  Văn phòng là nơi làm viêc, nơi kết nối giữa các phòng ban, đồng thời văn phòng cũng giúp các ý tưởng, các bản kế hoạch được triển khai nhằm giúp cho doanh nghiệp hoạt động hiệu quả. Việc lựa chọn một văn phòng phù hợp sẽ là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển bền vững.
  Ngoài các vấn đề thường gặp như giá thuê, vị trí, cơ sở vật chất,…thì còn những yếu tố khác đáng được quan tâm nhưng bị nhiều khách hàng bỏ quên. Vậy đó là các yếu tố nào? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây của HANA Asia để tìm câu trả lời nhé.
  ⚡️Bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu hoạt động của các phòng ban, văn phòng còn là nơi để doanh nghiệp tiếp đón, gặp gỡ đối tác. Do đó, bạn nên lựa chọn không gian văn phòng phù hợp với đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp bên mình hướng đến.
  Chẳng hạn như đối với HANA Asia, hầu hết đối tượng khách hàng của chúng mình đều là doanh nghiệp Nhật Bản. Chính vì vậy, văn phòng HANA Asia ưa chuộng sử dụng các vật liệu bằng gỗ tone màu ấm để thiết kế nhằm mang đến một không gian làm việc thân thiện nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
  ⚡️Hầu hết nhân viên đều mong muốn được làm việc ở những văn phòng mà xung quanh có nhiều hàng quán để họ không phải mất quá nhiều thời gian di chuyển cho các bữa ăn trưa. Do đó, trong quá trình lựa chọn văn phòng, doanh nghiệp cần chú ý đến các tiện ích xung quanh cũng như các vấn đề liên quan đến cơ sở vật chất, trang thị bị của các tòa nhà nếu doanh nghiệp muốn đặt trụ sở về lâu dài.
  ⚡️An ninh cũng là một trong những khía cạnh quan trọng mà doanh nghiệp cần lưu ý trước khi đưa ra quyết định thuê văn phòng. Đặt văn phòng tại khu vực có an ninh cao sẽ an toàn cho hồ sơ tài liệu, tài sản của doanh nghiệp nói chung và của nhân viên nói riêng.
  Hy vọng những chia sẻ trên của HANA Asia sẽ hữu ích cho bạn trong quyết định lựa chọn văn phòng thuê.
  Nếu bạn đang có nhu cầu tìm thuê các dịch vụ văn phòng như văn phòng ảo, khu vực làm việc chung, văn phòng riêng thì liên hệ ngay với HANA Asia để được đội ngũ nhân viên chúng minh tư vấn nhé.

  Giải pháp khác

  Giải đáp các vấn đề liên quan đến việc thuê Co-working space

  HANA Asia Serviced Office thỉnh thoảng nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề thuê khu vực sử dụng chung (co-working space),
  vì thế hôm nay chúng mình sẽ tổng hợp lại các vấn đề ở dưới đây nhé.

  Xem thêm
  Vì sao văn phòng nên thiết kế không gian pantry?

  Pantry văn phòng hay còn được gọi là phòng nghỉ ngơi thư giãn dành cho nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng. Giữa không gian văn phòng ngột ngạt thì đây được xem là góc lý tưởng của các doanh nghiệp.
  Thông thường, pantry được thiết kế theo mô hình tự phục vụ với những gam màu trung tính nhẹ nhàng mang lại cảm giác thoải mái cho mọi người khi đến đây. Ngoài ra, ở một số doanh nghiệp, pantry còn được trang bị thêm các thiết bị như ti vi, kệ sách báo,..

  Xem thêm
  Những yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn văn phòng thuê

  Văn phòng là nơi làm viêc, nơi kết nối giữa các phòng ban, đồng thời văn phòng cũng giúp các ý tưởng, các bản kế hoạch được triển khai nhằm giúp cho doanh nghiệp hoạt động hiệu quả.
  Việc lựa chọn một văn phòng phù hợp sẽ là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển bền vững.

  Xem thêm
  𝑿𝙪 𝙝𝒖̛𝙤̛́𝒏𝙜 𝙥𝒉𝙖́𝒕 𝒕𝙧𝒊𝙚̂̉𝒏 𝒄𝙪̉𝒂 𝒗𝙖̆𝒏 𝒑𝙝𝒐̀𝙣𝒈 𝒔𝙪̛̉ 𝙙𝒖̣𝙣𝒈 𝒄𝙝𝒖𝙣𝒈?!

  Theo thống kê tính đến năm 2022 trên thế giới có khoảng 19,400 văn phòng sử dụng chung trên toàn thế giới và 1,933 triệu người trên thế giới đang sử dụng mô hình văn phòng dịch vụ này.
  Kể từ sau đại dịch Covid-19 thì số lượng các công ty chuyển sang hình thức làm việc hybrid ngày càng tăng cao, vì thế việc sử dụng mô hình văn phòng làm việc chung giúp cho nhiều doanh nghiệp tiết kiệm chi phí – tăng cơ hội.

  Xem thêm