WeWork Japan

  Những ưu điểm của Co-working space

  Khu vực sử dụng chung có tên tiếng anh là “Co-working space” nghĩa là không gian làm việc chung, chia sẻ giữa các cá nhân/doanh nghiệp với nhau, mọi người được tự do thoải mái ngồi chỗ mình muốn và có thể tự do kết bạn với nhau.

  Khu vực sử dụng chung có tên tiếng anh là “Co-working space” nghĩa là không gian làm việc chung, chia sẻ giữa các cá nhân/doanh nghiệp với nhau, mọi người được tự do thoải mái ngồi chỗ mình muốn và có thể tự do kết bạn với nhau. Bên cạnh đó, khi khách hàng sử dụng khu vực co-working space còn được thoải mái dùng trà, cà phê, nước uống miễn phí,…và những thiết bị được trang bị sẵn trong khu vực đó như máy in, máy photocopy, điện, nước, internet, phòng họp,…

  Dưới đây là những ưu điểm của Co-working space:

  1. Chỗ ngồi làm việc linh hoạt, không bị gò bó
  2. Kết nối và hòa nhập với cộng đồng
  3. Tiết kiệm chi phí thuê văn phòng, chi phí vận hành,…
  4. Cơ sở vật chất, tiện ích đầy đủ

  Giải pháp khác

  Giải đáp các vấn đề liên quan đến việc thuê Co-working space

  HANA Asia Serviced Office thỉnh thoảng nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề thuê khu vực sử dụng chung (co-working space),
  vì thế hôm nay chúng mình sẽ tổng hợp lại các vấn đề ở dưới đây nhé.

  Xem thêm
  Vì sao văn phòng nên thiết kế không gian pantry?

  Pantry văn phòng hay còn được gọi là phòng nghỉ ngơi thư giãn dành cho nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng. Giữa không gian văn phòng ngột ngạt thì đây được xem là góc lý tưởng của các doanh nghiệp.
  Thông thường, pantry được thiết kế theo mô hình tự phục vụ với những gam màu trung tính nhẹ nhàng mang lại cảm giác thoải mái cho mọi người khi đến đây. Ngoài ra, ở một số doanh nghiệp, pantry còn được trang bị thêm các thiết bị như ti vi, kệ sách báo,..

  Xem thêm
  Những yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn văn phòng thuê

  Văn phòng là nơi làm viêc, nơi kết nối giữa các phòng ban, đồng thời văn phòng cũng giúp các ý tưởng, các bản kế hoạch được triển khai nhằm giúp cho doanh nghiệp hoạt động hiệu quả.
  Việc lựa chọn một văn phòng phù hợp sẽ là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển bền vững.

  Xem thêm
  𝑿𝙪 𝙝𝒖̛𝙤̛́𝒏𝙜 𝙥𝒉𝙖́𝒕 𝒕𝙧𝒊𝙚̂̉𝒏 𝒄𝙪̉𝒂 𝒗𝙖̆𝒏 𝒑𝙝𝒐̀𝙣𝒈 𝒔𝙪̛̉ 𝙙𝒖̣𝙣𝒈 𝒄𝙝𝒖𝙣𝒈?!

  Theo thống kê tính đến năm 2022 trên thế giới có khoảng 19,400 văn phòng sử dụng chung trên toàn thế giới và 1,933 triệu người trên thế giới đang sử dụng mô hình văn phòng dịch vụ này.
  Kể từ sau đại dịch Covid-19 thì số lượng các công ty chuyển sang hình thức làm việc hybrid ngày càng tăng cao, vì thế việc sử dụng mô hình văn phòng làm việc chung giúp cho nhiều doanh nghiệp tiết kiệm chi phí – tăng cơ hội.

  Xem thêm