WeWork Japan

  Những ưu điểm của văn phòng ảo

  Văn phòng ảo là văn phòng không có thực mà doanh nghiệp chỉ sử dụng địa chỉ của tòa nhà để đăng kí giấy phép kinh doanh, dùng làm trụ sở văn phòng thay thế cho văn phòng cố định hoặc các doanh nghiệp ở các khu công nghiệp, khu chế xuất muốn dùng địa chỉ ở quận trung tâm tiện cho khách hàng liên lạc bằng thư từ khi cần thiết.

  Dịch vụ văn phòng ảo đang được rất nhiều doanh nghiệp, trong đó đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ/start up sử dụng, tuy nhiên hiện nay pháp luật vẫn chưa công nhận hình thức văn phòng ảo nhưng luật cũng không quy định là không được kinh doanh hình thức này.

  Vậy đâu là những lợi ích của văn phòng ảo khiến cho các doanh nghiệp ngày nay sử dụng hình thức dịch vụ này nhiều đến vậy?

  1. Tiết kiệm chi phí so với văn phòng cố định truyền thống
  2. Có địa chỉ văn phòng ở quận trung tâm giúp ghi điểm trong mắt khách hàng, đối tác
  3. Sử dụng miễn phí các dịch vụ trong vặn phòng như lễ tân, nhận và gửi bưu phẩm, đặt bảng tên công ty, sử dụng phòng họp, buồng điện thoại, trà/cà phê miễn phí,…

  HANA Asia Serviced Office là công ty vốn 100% của Nhật chuyên cung cấp các loại hình văn phòng như văn phòng riêng, văn phòng ảo, bàn ghế cố định, văn phòng chia sẻ, khu vực sử dụng chung phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. HANA có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trao đổi được bằng các thứ tiếng như tiếng Nhật, Anh, Việt giúp khách hàng an tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  Giải pháp khác

  Giải đáp các vấn đề liên quan đến việc thuê Co-working space

  HANA Asia Serviced Office thỉnh thoảng nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề thuê khu vực sử dụng chung (co-working space),
  vì thế hôm nay chúng mình sẽ tổng hợp lại các vấn đề ở dưới đây nhé.

  Xem thêm
  Vì sao văn phòng nên thiết kế không gian pantry?

  Pantry văn phòng hay còn được gọi là phòng nghỉ ngơi thư giãn dành cho nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng. Giữa không gian văn phòng ngột ngạt thì đây được xem là góc lý tưởng của các doanh nghiệp.
  Thông thường, pantry được thiết kế theo mô hình tự phục vụ với những gam màu trung tính nhẹ nhàng mang lại cảm giác thoải mái cho mọi người khi đến đây. Ngoài ra, ở một số doanh nghiệp, pantry còn được trang bị thêm các thiết bị như ti vi, kệ sách báo,..

  Xem thêm
  Những yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn văn phòng thuê

  Văn phòng là nơi làm viêc, nơi kết nối giữa các phòng ban, đồng thời văn phòng cũng giúp các ý tưởng, các bản kế hoạch được triển khai nhằm giúp cho doanh nghiệp hoạt động hiệu quả.
  Việc lựa chọn một văn phòng phù hợp sẽ là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển bền vững.

  Xem thêm
  𝑿𝙪 𝙝𝒖̛𝙤̛́𝒏𝙜 𝙥𝒉𝙖́𝒕 𝒕𝙧𝒊𝙚̂̉𝒏 𝒄𝙪̉𝒂 𝒗𝙖̆𝒏 𝒑𝙝𝒐̀𝙣𝒈 𝒔𝙪̛̉ 𝙙𝒖̣𝙣𝒈 𝒄𝙝𝒖𝙣𝒈?!

  Theo thống kê tính đến năm 2022 trên thế giới có khoảng 19,400 văn phòng sử dụng chung trên toàn thế giới và 1,933 triệu người trên thế giới đang sử dụng mô hình văn phòng dịch vụ này.
  Kể từ sau đại dịch Covid-19 thì số lượng các công ty chuyển sang hình thức làm việc hybrid ngày càng tăng cao, vì thế việc sử dụng mô hình văn phòng làm việc chung giúp cho nhiều doanh nghiệp tiết kiệm chi phí – tăng cơ hội.

  Xem thêm