WeWork Japan

  Tầm quan trọng của chăm sóc khách hàng đối với doanh nghiệp

  Chăm sóc khách hàng là một khái niệm vô cùng quen thuộc đối với hầu hết các doanh nghiệp trong thời buổi hiện nay và việc đầu tư vào dịch vụ chăm sóc khách hàng là một khoản đầu tư cần nhiều thời gian, công sức không chỉ của một hay một vài cá nhân mà là của cả một tập thể. Để một công ty có thể phát triển ổn định và lâu dài sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và dịch vụ chăm sóc khách hàng là một yếu tố vô cùng quan trọng góp phần tạo nên thành công, củng cố vị thế của một doanh nghiệp trên thị trường.

  Đối với HANA Asia thì dịch vụ chăm sóc khách hàng phải được bắt đầu từ lúc khách hàng quan tâm đến dịch vụ, trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ và sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn lắng nghe các nhu cầu, mục đích thuê văn phòng và cố gắng đưa ra các phương án phù hợp với mỗi công ty, hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình thuê và sau quá trình thuê vì HANA Asia hiểu rằng chúng ta không chỉ đồng hành cùng nhau trong một giai đoạn nhất đinh mà chúng ta sẽ cùng nhau phát triển trong tương lai.

  HANA Asia sẽ rất vui nếu khách hàng cảm thấy hài lòng và vui vẻ khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vì thế HANA Asia luôn cố gắng để mỗi nhân viên của công ty được trang bị các kỹ năng, kiến thức, có thái độ đúng đối với mỗi khách hàng nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mỗi khách hàng thân thương.

  Giải pháp khác

  Giải đáp các vấn đề liên quan đến việc thuê Co-working space

  HANA Asia Serviced Office thỉnh thoảng nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề thuê khu vực sử dụng chung (co-working space),
  vì thế hôm nay chúng mình sẽ tổng hợp lại các vấn đề ở dưới đây nhé.

  Xem thêm
  Vì sao văn phòng nên thiết kế không gian pantry?

  Pantry văn phòng hay còn được gọi là phòng nghỉ ngơi thư giãn dành cho nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng. Giữa không gian văn phòng ngột ngạt thì đây được xem là góc lý tưởng của các doanh nghiệp.
  Thông thường, pantry được thiết kế theo mô hình tự phục vụ với những gam màu trung tính nhẹ nhàng mang lại cảm giác thoải mái cho mọi người khi đến đây. Ngoài ra, ở một số doanh nghiệp, pantry còn được trang bị thêm các thiết bị như ti vi, kệ sách báo,..

  Xem thêm
  Những yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn văn phòng thuê

  Văn phòng là nơi làm viêc, nơi kết nối giữa các phòng ban, đồng thời văn phòng cũng giúp các ý tưởng, các bản kế hoạch được triển khai nhằm giúp cho doanh nghiệp hoạt động hiệu quả.
  Việc lựa chọn một văn phòng phù hợp sẽ là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển bền vững.

  Xem thêm
  𝑿𝙪 𝙝𝒖̛𝙤̛́𝒏𝙜 𝙥𝒉𝙖́𝒕 𝒕𝙧𝒊𝙚̂̉𝒏 𝒄𝙪̉𝒂 𝒗𝙖̆𝒏 𝒑𝙝𝒐̀𝙣𝒈 𝒔𝙪̛̉ 𝙙𝒖̣𝙣𝒈 𝒄𝙝𝒖𝙣𝒈?!

  Theo thống kê tính đến năm 2022 trên thế giới có khoảng 19,400 văn phòng sử dụng chung trên toàn thế giới và 1,933 triệu người trên thế giới đang sử dụng mô hình văn phòng dịch vụ này.
  Kể từ sau đại dịch Covid-19 thì số lượng các công ty chuyển sang hình thức làm việc hybrid ngày càng tăng cao, vì thế việc sử dụng mô hình văn phòng làm việc chung giúp cho nhiều doanh nghiệp tiết kiệm chi phí – tăng cơ hội.

  Xem thêm