WeWork Japan

  Thuê văn phòng trọn gói có giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí không?

  Ngày nay, nhiều doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng trọn gói thay vì thuê văn phòng truyền thống bởi họ cho rằng mô hình thuê văn phòng trọn gói sẽ giúp tiết kiệm được nhiều chi phí. Điều này có thật sự đúng không? Hãy cùng HANA Asia tìm lời giải đáp trong bài viết bên dưới nhé.
  Dường như 2 chữ “trọn gói” đã phần nào thể hiện được ưu điểm nổi bật của mô hình cho thuê văn phòng này. Đây là loại văn phòng mà khi thuê doanh nghiệp sẽ được trang bị sẵn cơ sở vật chất từ các trang thiết bị văn phòng, hệ thống mạng cho đến các không gian phụ trợ nhằm phục vụ chu đáo cho công việc của doanh nghiệp như phòng họp, khu vực làm việc chung, pantry,… Chính vì vậy, khi sử dụng mô hình thuê này doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều các khoản chi phí ban đầu, hạn chế việc bị “chôn vốn” không cần thiết.
  Thông thường, phần lớn các đơn vị cung cấp văn phòng dịch vụ sẽ tọa lạc tại các tòa nhà hạng A, B và các vị trí có giao thông thuận lợi. Do đó, sử dụng mô hình cho thuê văn trọn gói không những giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí ban đầu mà còn tiết kiệm được chi phí di chuyển cũng như thời gian và hạn chế gặp phải tình trạng kẹt xe vào các giờ cao điểm khi di chuyển vào các khu vực nội thành.
  HANA Asia là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp văn phòng tối ưu cho doanh nghiệp. Hiện chúng tôi đang có các văn phòng phù hợp cho từ 2-9 người với mức giá vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê văn phòng trọn gói, hãy liên hệ ngay với HANA Asia để được nhân viên chúng tôi tư vấn nhé.

  Giải pháp khác

  Giải đáp các vấn đề liên quan đến việc thuê Co-working space

  HANA Asia Serviced Office thỉnh thoảng nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề thuê khu vực sử dụng chung (co-working space),
  vì thế hôm nay chúng mình sẽ tổng hợp lại các vấn đề ở dưới đây nhé.

  Xem thêm
  Vì sao văn phòng nên thiết kế không gian pantry?

  Pantry văn phòng hay còn được gọi là phòng nghỉ ngơi thư giãn dành cho nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng. Giữa không gian văn phòng ngột ngạt thì đây được xem là góc lý tưởng của các doanh nghiệp.
  Thông thường, pantry được thiết kế theo mô hình tự phục vụ với những gam màu trung tính nhẹ nhàng mang lại cảm giác thoải mái cho mọi người khi đến đây. Ngoài ra, ở một số doanh nghiệp, pantry còn được trang bị thêm các thiết bị như ti vi, kệ sách báo,..

  Xem thêm
  Những yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn văn phòng thuê

  Văn phòng là nơi làm viêc, nơi kết nối giữa các phòng ban, đồng thời văn phòng cũng giúp các ý tưởng, các bản kế hoạch được triển khai nhằm giúp cho doanh nghiệp hoạt động hiệu quả.
  Việc lựa chọn một văn phòng phù hợp sẽ là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển bền vững.

  Xem thêm
  𝑿𝙪 𝙝𝒖̛𝙤̛́𝒏𝙜 𝙥𝒉𝙖́𝒕 𝒕𝙧𝒊𝙚̂̉𝒏 𝒄𝙪̉𝒂 𝒗𝙖̆𝒏 𝒑𝙝𝒐̀𝙣𝒈 𝒔𝙪̛̉ 𝙙𝒖̣𝙣𝒈 𝒄𝙝𝒖𝙣𝒈?!

  Theo thống kê tính đến năm 2022 trên thế giới có khoảng 19,400 văn phòng sử dụng chung trên toàn thế giới và 1,933 triệu người trên thế giới đang sử dụng mô hình văn phòng dịch vụ này.
  Kể từ sau đại dịch Covid-19 thì số lượng các công ty chuyển sang hình thức làm việc hybrid ngày càng tăng cao, vì thế việc sử dụng mô hình văn phòng làm việc chung giúp cho nhiều doanh nghiệp tiết kiệm chi phí – tăng cơ hội.

  Xem thêm