WeWork Japan

  Vì sao bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ Khu vực làm việc chung tại HANA Asia?

  Ngày nay, mô hình thuê khu vực làm việc chung ngày càng trở nên phổ biến. Bạn sẽ không khó để tìm được bài viết giới thiệu hay những bài viết về ưu nhược điểm mà mô hình cho thuê này mang lại. Chính vì vậy, ở bài viết này HANA Asia sẽ không đề cập đến những vấn đề trên nữa. Thay vào đó, chúng mình sẽ chia sẻ đến dịch vụ thuê không gian làm việc chung tại HANA Asia để bạn có thể hiểu hơn về dịch vụ mà chúng mình đang cung cấp nhé.

  Không gian văn phòng HANA Asia được thiết kế với kính xung quanh sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoáng đãng và thoải mái khi ngồi làm việc tại khu vực làm việc chung. Biết đâu sự yên tĩnh của không gian làm việc chung tại HANA Asia cùng với khung cảnh những ngôi nhà mái ngói đỏ và dòng xe chạy tấp nập bên ngoài ô của kính sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng mới trong công việc.

  Cũng giống như các đơn vị cũng cấp dịch vụ văn phòng khác, HANA Asia trang bị đầy đủ các trang thiết bị văn phòng như wifi bàn, ghế, tủ locker, ổ điện. Bên cạnh đó, chúng mình cũng có các không gian phụ trợ như phòng họp, khu vực in ấn, buồng điện thoại,… nhằm tạo mọi sự thuận lợi phục vụ cho công việc của khách hàng.

  Ngoài ra, khi thuê khu vực làm việc chung tại HANA Asia, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao của chúng mình. Những thành viên trong đại gia đình HANA Asia làm việc bằng cả cái tâm và sự nhiệt huyết. Chính vì vậy, chúng mình luôn nhận được niềm tin tuyệt đổi từ quý khách hàng.

  Còn chần chừ gì nữa mà không inbox để đặt ngay lịch hẹn đến xem văn phòng và và có những trải nghiệm thực tế tại HANA Asia.

  Giải pháp khác

  Giải đáp các vấn đề liên quan đến việc thuê Co-working space

  HANA Asia Serviced Office thỉnh thoảng nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề thuê khu vực sử dụng chung (co-working space),
  vì thế hôm nay chúng mình sẽ tổng hợp lại các vấn đề ở dưới đây nhé.

  Xem thêm
  Vì sao văn phòng nên thiết kế không gian pantry?

  Pantry văn phòng hay còn được gọi là phòng nghỉ ngơi thư giãn dành cho nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng. Giữa không gian văn phòng ngột ngạt thì đây được xem là góc lý tưởng của các doanh nghiệp.
  Thông thường, pantry được thiết kế theo mô hình tự phục vụ với những gam màu trung tính nhẹ nhàng mang lại cảm giác thoải mái cho mọi người khi đến đây. Ngoài ra, ở một số doanh nghiệp, pantry còn được trang bị thêm các thiết bị như ti vi, kệ sách báo,..

  Xem thêm
  Những yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn văn phòng thuê

  Văn phòng là nơi làm viêc, nơi kết nối giữa các phòng ban, đồng thời văn phòng cũng giúp các ý tưởng, các bản kế hoạch được triển khai nhằm giúp cho doanh nghiệp hoạt động hiệu quả.
  Việc lựa chọn một văn phòng phù hợp sẽ là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển bền vững.

  Xem thêm
  𝑿𝙪 𝙝𝒖̛𝙤̛́𝒏𝙜 𝙥𝒉𝙖́𝒕 𝒕𝙧𝒊𝙚̂̉𝒏 𝒄𝙪̉𝒂 𝒗𝙖̆𝒏 𝒑𝙝𝒐̀𝙣𝒈 𝒔𝙪̛̉ 𝙙𝒖̣𝙣𝒈 𝒄𝙝𝒖𝙣𝒈?!

  Theo thống kê tính đến năm 2022 trên thế giới có khoảng 19,400 văn phòng sử dụng chung trên toàn thế giới và 1,933 triệu người trên thế giới đang sử dụng mô hình văn phòng dịch vụ này.
  Kể từ sau đại dịch Covid-19 thì số lượng các công ty chuyển sang hình thức làm việc hybrid ngày càng tăng cao, vì thế việc sử dụng mô hình văn phòng làm việc chung giúp cho nhiều doanh nghiệp tiết kiệm chi phí – tăng cơ hội.

  Xem thêm